Tiết lộ bí quyết giúp bạn mở cửa hàng photocopy nhanh hồi vốn

Đăng bởi Trần Xuân Bình vào lúc 19/10/2021

Có thể thấy trong những năm gần đây, ngành công nghiệp in ấn không ngừng phát triển. Nhu cầu về dịch vụ photo, in ấn ngày càng nhiều tại các khu vực trường học, văn phòng…. Chính vì thế, nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ in ấn nổi lên với mong muốn thu lại được con số lợi nhuận cao trong thị trường này. Nếu bạn đang định đầu tư kinh doanh dịch vụ in ấn mà câu hỏi về khả năng hồi vốn chưa được giải đáp thì đừng bỏ qua bài viết này. ADT Quảng Ninh sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng photocopy hiệu quả.

Cơ hội mở cửa hàng photocopy hiện nay

Mở cửa hàng photocopy hiện đang làm một trong những lĩnh vực đầu tư khá hấp dẫn và tiềm năng. Nhiều người cho rằng, mở cửa hàng photo chỉ đem lại những đồng lãi ít ỏi bởi một tờ giấy photo đem lại lợi nhuận chỉ từ vài trăm đến vài nghìn đồng. Tuy nhiên, sẽ không nhiều người chỉ photo một tờ giấy, sẽ có những người có nhu cầu in ấn, photo với số lượng lớn. Khi đó, số lượng sẽ được nhân lên và khiến cho con số lợi nhuận của kinh doanh dịch vụ in ấn là không hề nhỏ.

>>>Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng photocopy lãi lớn

Mở cửa hàng kinh doanh máy photocopy 

Kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng photocopy của nhiều người cho thấy, việc lựa chọn kinh doanh dịch vụ in ấn cần cân nhắc nhiều yếu tố. Vấn đề về địa điểm kinh doanh là quyết định quan trọng. Đối tượng sử dụng dịch vụ in ấn nhiều nhất với số lượng, tần suất lớn chính là học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên. Do đó, nếu muốn mở cửa hàng thì bạn nên chọn địa điểm là các khu vực quanh trường học để thuận tiện cho các sinh viên, giáo viên in ấn tài liệu.

>>>Đừng bỏ qua: Nên thuê máy photocopy để mở quán kinh doanh dịch vụ in ấn không?

Vấn đề về vốn đầu tư cũng chính là vấn đề hóc búa mà các chủ cửa hàng quan tâm hàng đầu. Để mở được quán photocopy, in ấn thì mức chi phí là không nhỏ. Mỗi máy in có thể lên đến vài chục triệu đồng. Chưa kể đến nếu bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ in ấn quy mô lớn thì sẽ cần nhiều máy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bí quyết giúp mở cửa hàng photocopy hiệu quả, nhanh thu hồi vốn

Câu hỏi đặt ra cho mỗi nhà đầu tư là làm thế nào để kinh doanh hiệu quả, thu hồi vốn nhanh chóng. Kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng photocopy của nhiều người chỉ ra rằng, có 3 yếu tố quyết định để khả năng hoàn vốn của cửa hàng. Cụ thể như sau:

Tìm địa điểm thuận lợi cho việc kinh doanh

Bạn phải tìm được địa điểm kinh doanh thuận lợi. Như đã nói trên, học sinh sinh viên, giáo viên, giảng viên là những đối tượng sử dụng dịch vụ với tần suất và số lượng lớn. Nếu có thể, bạn nên lựa chọn vị trí quanh khu vực trường học để thuận tiện cho khách hàng.

Tìm địa điểm thuận lợi cho việc kinh doanh

Tính toán việc thuê nhân viên phù hợp

Việc thuê nhân viên hỗ trợ trong quá trình in ấn cần chủ cửa hàng cân nhắc. Nhân viên cần đáp ứng một số kỹ năng mềm như nhanh nhẹn, tỉ mỉ… Ngoài ra, nhân viên cần có kỹ năng tin học văn phòng cơ bản, có thể sửa chữa máy móc tốt. Nếu tiệm của bạn nhỏ thì có thể thuê một người hỗ trợ là đủ, tránh thuê nhân viên mà không hoạt động hết năng suất.

>>>Bạn nên đọc: Kinh nghiệm chọn mua máy photocopy cũ không nên bỏ qua

Đầu tư vào trang thiết bị thông minh

Trang thiết bị chiếm khá nhiều chi phí khi kinh doanh dịch vụ in ấn. Mỗi máy in mua mới có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng. Do đó, một lựa chọn tốt hơn cho chủ cửa hàng là mua máy cũ hoặc đi thuê máy photocopy. Việc thuê máy sex giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí ban đầu bằng cách trả tiền thuê hàng tháng.

>>>Tìm hiểu thêm: ADT Quảng Ninh - Đơn vị cho thuê máy photocopy chất lượng uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh

Đầu tư vào trang thiết bị thông minh

Khi thuê máy hoặc mua máy photocopy cũ để phục vụ kinh doanh dịch vụ in ấn, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín trên địa bàn. ADT Quảng Ninh là đơn vị cho thuê và bán máy photocopy uy tín trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi có sản phẩm đa dạng thuộc các hãng lớn như Toshiba, Ricoh. Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng thuê và mua máy nhanh nhất có thể.

Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất.

  • Địa chỉ: Tổ 48B2, Khu 4A, Phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.
  • Hotline: 0393185566
  • Email: adtquangninh@gmail.com
  • Website: https://adtquangninh.com

Xem thêm các sản phẩm máy photocopy, máy in của ADT tại đây!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Công ty TNHH ADT Quảng Ninh