Hướng dẫn cách sử dụng máy in canon 2900 cho người mới bắt đầu:

Đăng bởi Trần Xuân Bình vào lúc 28/11/2021

Khi lựa chọn các sản phẩm in ấn cho người mới, bạn thường được giới thiệu máy in canon 2900. Đây là loại máy in nhỏ gọn, dễ làm quen, phù hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa thật sự hiểu hết các chức năng và biết cách sử dụng loại máy in này. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng máy in canon 2900 đơn giản nhất.

Giới thiệu về máy in canon 2900

Máy in canon 2900 là sản phẩm phẩm đến từ công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện tử lâu đời Canon của Nhật Bản. Các sản phẩm của công ty cho ra thị trường đều đạt chất lượng cao, đa dạng về nhiều phân khúc giá, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Máy in canon 2900 là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của công ty Canon, nguyên nhân là vì sản phẩm này đem lại nhiều lợi ích cho trong quá trình làm việc.

Cách sử dụng máy in canon 2900 hiệu quả:

Việc nắm được cách sử dụng sẽ giúp quá trình vận hành in ấn thuận lợi và đỡ tốn thời gian hơn, đồng thời, chúng cũng giúp máy bền hơn trong suốt quá trình sử dụng. Cách dùng máy in canon 2900 được tiến hành theo các bước sau đây:

>>>Xem thêm: Top 5 loại máy photocopy Ricoh đáng mua nhất hiện nay

Bước 1: Kết nối máy in canon 2900 vào máy chủ:

Bạn tiến hành cắm dây kết nối của máy in vào cổng kết nối trên máy chủ. Sau khi máy chủ hiện đã kết nối thành công thì bạn có thể tiến hành sử dụng. Mỗi loại máy in đều có driver riêng, vậy nên trong trường hợp máy chủ không kết nối được với máy in do thiếu driver, bạn có thể lên Google và cài đặt lại.

>>>Đừng bỏ qua: Giải đáp có nên mua máy Toshiba giá rẻ?

Bước 2: Thiết lập quyền chia sẻ trên máy in:

Đầu tiên bạn chọn Start vào phần Control Panel, tiếp tục chọn vào Device or Printers and Faxes. Sau đó chọn thiết bị máy in cần thiết lập, nhấp chuột phải và chọn Sharing. Cuối cùng tích vào phần Share this Printer, Apply và OK. Vậy là các bạn đã chia sẻ thành công.

Bước 3: Kết nối máy in vào hệ thống máy tính:

Các máy tính cùng sử dụng một hệ thống có thể sử dụng máy in. Để kết nối máy in với nhiều máy tính khác nhau để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng các bạn thực hiện theo thứ tự. Kết nối mạng nội bộ nhấp vào Control panel chọn Printers and Devices và nhấp vào And a network là có thể kết nối thành công.

>>>Bạn nên đọc: Tổng hợp 5 loại máy photocopy tốt nhất hiện nay

Bước 4: In tài liệu

Sau khi đã kết nối thành công, bạn chỉ cần chọn vào tài liệu cần in và nhấn Ctrl + P. Bước cuối cùng, bạn chỉ cần lựa chọn các thông số trên hộp thoại là đã có thể tiến hành in như mong muốn.

Một vài tùy chọn cần thiết trên máy in canon 2900:

Khi hộp thoại hiện lên lên, tùy theo nhu cầu in ấn mà các bạn có thể sử dụng các tùy chọn. Sau đây là một vài tùy chọn tiêu biểu, cần thiết mà bạn nên quan tâm kèm với cách dùng máy in Canon 2900:

  • Copies: lựa chọn số lượng bản in.
  • Print All Pages hoặc Print Current Page: In toàn bộ trang hoặc in một số trang trong văn bản.
  • Print One Sided: lựa chọn In một mặt giấy hoặc in cả 2 mặt.
  • A4/ Letter: Kích thước khổ giấy in A4 hoặc A3,…
  • Page Per Sheet: In gộp nhiều trang trên một mặt giấy
  • Margins: Căn lề cho bản in.

>>>Tìm hiểu thêm:  Ưu điểm vượt trội của máy photocopy Toshiba

ADT Quảng Ninh – đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy in canon uy tín:

Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chọn mua máy in Canon 2900, hoặc nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì in ấn uy tín, hãy tham khảo ADT Quảng Ninh. Với nhiều năm trong nghề, đơn vị luôn nhận được các phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng lẫn dịch vụ. Điều này là bởi chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo về chất lượng kèm với đó là những chính sách ưu đãi, bảo hành, bảo trì thường xuyên.

Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn để chọn mua và cách dùng máy in canon 2900, hãy liên hệ chúng tôi theo những cách sau:

  • Văn phòng giao dịch: Tổ 48B2, Khu 4A, Phường Cao Xanh,Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh,Việt Nam
  • Hotline: 0393185566
  • Email: adtquangninh@gmail.com
  • Website: www.adtquangninh.com

Xem thêm các sản phẩm máy photocopy, máy in của ADT tại đây!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Công ty TNHH ADT Quảng Ninh