ADT Quảng Ninh - Đơn vị cho thuê máy photocopy chất lượng uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh

Đăng bởi Trần Xuân Bình vào lúc 25/09/2021

Máy photocopy trong văn phòng, cơ quan là vật phẩm văn phòng không thể thiếu hiện nay. Các văn bản, tài liệu, công văn hay hợp đồng… đều cần có máy photocopy để in ấn, sao chép. Máy photocopy hiện nay không chỉ được bán mà còn được cho thuê, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn cần thuê máy photocopy tại Quảng Ninh và cần tìm địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh uy tín, ADT Quảng Ninh là gợi ý dành cho bạn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy photocopy và ADT Quảng Ninh qua bài viết này.

5 lý do nên thuê máy photocopy thay vì mua thẳng

Trên thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp, các công ty văn phòng hiện nay đang thuê máy photocopy thay vì mua thắng trực tiếp. Một số lý do khiến việc thuê máy photocopy được đánh giá tối ưu hơn hẳn so với mua trực tiếp như sau:

adt cho thue may photocopy nen thue

Những lý do bạn nên thuê máy photocopy

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư lớn: Máy photocopy trên thị trường hiện nay gồm rất nhiều loại với những mức giá khác nhau. Mỗi máy photocopy có thể lên đến hàng chục triệu đồng, có khi là hàng trăm triệu đồng với máy chất lượng cao. Lúc này, việc thuê máy photocopy là giải pháp hiệu quả và là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Khi thuê máy photocopy, bạn có thể chỉ mất vài trăm nghìn một tháng để sử dụng các loại máy photo chất lượng cao. Ngoài ra, khi thuê máy photocopy, bạn có thể linh động thuê các loại máy phù hợp với doanh nghiệp trong từng thời điểm, không lo lãng phí và có thể sử dụng hết năng suất của máy.
 • Không lo lắng về sửa chữa, bảo dưỡng: Máy photocopy đi thuê sẽ được các đơn vị cho thuê kiểm tra và bảo dưỡng. Trong trường hợp có vấn đề trục trặc xảy ra với máy, các bên cho thuê máy photocopy sẽ có đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn và hỗ trợ sửa chữa. Nếu bạn không thể sửa được máy thì cũng không cần lo lắng, nhiều đơn vị chuyên nghiệp sẽ cung cấp máy mới để hỗ trợ quá trình làm việc và thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa máy cũ để không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
 • Nâng cấp máy dễ dàng: Doanh nghiệp thuê máy photocopy với công suất vừa phải và phù hợp với nhu cầu. Sau một thời gian, nếu doanh nghiệp phát triển hơn, nhu cầu sử dụng máy photocopy với tần suất lớn, cần nâng cấp dòng máy với tốc độ nhanh hơn thì có thể dễ dàng thay thế. Việc thay đổi chiếc máy photocopy khác đơn giản hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc máy chất lượng hơn, nhanh hơn và chắc chắn là đắt tiền hơn.
 • Có nhiều sự lựa chọn: Hầu hết các địa chỉ cho thuê máy photocopy đều có nhiều sự lựa chọn về các dòng máy cho khách hàng. Bạn sẽ không còn quá khó khăn trong lựa chọn máy, băn khoăn từng hoảng giá hơn thiệt giữa các dòng máy. Việc lựa chọn máy photocopy cho doanh nghiệp sẽ đơn giản hơn bao giờ hết với dịch vụ cho thuê máy photocopy.
 • Có trải nghiệm trước khi mua máy: Nếu bạn đang có ý định mua trực tiếp máy photocopy thì bạn nên thử thuê các dòng máy một thời gian để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn băn khoăn khi phải bỏ ra một số tiền lớn đầu tư mua máy lại chưa chắc chắn chất lượng có thực sự tương ứng với giá tiền thì thuê máy photocopy là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh

Những lưu ý khi thuê máy photocopy tại Quảng Ninh

Trước khi thuê máy photocopy tại Quảng Ninh cũng như tại nhiều địa chỉ khác trên cả nước, bạn nên chú ý một số điều sau để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Cụ thể như sau:

adt cho thue may photocopy luu y

Những lưu ý khi thuê máy photocopy tại Quảng Ninh

Xem xét kỹ lưỡng mục đích thuê

Bạn nên xác định rõ doanh nghiệp của bạn là cá nhân hay tổ chức lớn. Dựa vào tình hình hoạt động của công ty, bạn nên xem xét chúng để chọn thuê máy có công suất phù hợp. Nếu bạn làm trong công ty lớn, số lượng giấy tờ, tài liệu cần in ấn rất nhiều thì có thể cân nhắc các dòng máy có công suất lớn, tốc độ cao. Còn, nếu công ty của bạn nhỏ, in ấn theo sự kiện hoặc các dịp khác nhau thì bạn nên chọn máy có thể giúp bạn tối ưu hóa và không lãng phí khi thuê về. Bạn sẽ không mong muốn thuê một chiếc máy đắt tiền về để không tại văn phòng, vừa tốn diện tích lại tốn chi phí.

Kiểm tra tốc độ in của máy photocopy

Tốc độ in của máy là yếu tố quan trọng bạn cần xem xét khi chọn thuê máy photocopy tại Quảng Ninh. Nếu nhu cầu in ấn của bạn nhiều và liên tục thì một chiếc máy có tốc độ cao sẽ đáp ứng được cho bạn. Ngược lại, tốc độ máy thấp sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên.

Chọn thương hiệu uy tín

Tại những địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh có rất nhiều máy thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Mối thương hiệu sẽ có chức năng và mức giá thuê khác nhau. Một số thương hiệu máy in nổi tiếng trên thị trường là máy của hãng Toshiba hay Ricoh. Cũng tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn thương hiệu phù hợp với chức năng tương thích với nhu cầu.

Xác định mức giá có thể chi trả

Bạn nên xác định điều này trước khi đến thuê máy bởi khi đến các địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh, sẽ có nhiều mẫu mã, thương hiệu cho bạn lựa chọn. Bạn phải chắc chắn rằng mức giá tiền có thể bỏ ra để không mất nhiều thời gian vào những sản phẩm có mức giá cao hơn.

>>>Đừng bỏ qua: Điểm danh 5 loại máy photocopy Toshiba được ưa chuộng nhất hiện nay

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín nhất

Một số tiêu chí để đánh giá về đơn vị cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh ví dụ như:

adt cho thue may photocopy tieu chi

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín nhất

 • Mức giá thuê có hợp lý: So với mức giá trên thị trường, mức giá của địa chỉ cho thuê nên đảm bảo ở mức không quá cao. Mức giá phải đáp ứng được điều kiện kinh tế của khách hàng.
 • Quyền lợi cho khách hàng: Bạn nên chọn đơn vị có thỏa thuận rõ ràng về quyền lợi trong khi sử dụng dịch vụ. Ví dụ như bảo hành, hỗ trợ bảo trì, sửa chữa….
 • Những loại máy phù hợp với nhu cầu: Nên đảm bảo có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng, sẽ tốt hơn là chỉ một sản phẩm. Bạn cũng cần xác định rõ nhu cầu của mình, tìm hiểu công suất, tốc độ, độ bền, độ tiết kiệm năng lượng của các sản phẩm để lựa chọn cho hợp lý nhất.
 • Thanh toán rõ ràng: Cách thanh toán cũng là yếu tố mà người thuê máy photocopy cần quan tâm. Hai bên cần thỏa thuận rõ về vấn đề thanh toán để hợp tác được lâu dài. Các vấn đề về thanh toán mà hai bên cần đặt rõ trước đó là tiền thuê hàng tháng, chi phí khi gặp trục trặc về máy móc, cho phí thay mực của máy in… Tiền nong luôn là vấn đề nhạy cảm, bạn nên lựa chọn đơn vị có thỏa thuận rõ ràng, có tiếng tăm và tốt nhất là nên tham khảo từ người quen biết trong lĩnh vực này.

>>>Bạn nên đọc: Dịch vụ cho thuê máy photocopy máy giá rẻ uy tín

ADT Quảng Ninh - Đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh uy tín, ADT Quảng Ninh là gợi ý dành cho bạn. Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng:

adt cho thue may photocopy tai quang ninh

ADT Quảng Ninh - Đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh

Đội ngũ nhân sự kỹ thuật tốt

Nhân sự kỹ thuật được tuyển dụng bao gồm các điều kiện về kinh nghiệm, vì thế bạn không cần lo lắng về bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy khi gặp vấn đề. Đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao sẽ giúp quý khách hàng giải quyết trục trặc trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo năng suất cũng như không ảnh hưởng tới công việc của doanh nghiệp.

>>>Tìm hiểu thêm: Lý do cho thấy bạn nên thuê photocopy thay vì mua

Máy photocopy có sẵn

Các sản phẩm máy cho thuê tại ADT Quảng Ninh có sẽ và gồm nhiều mẫu mã. Một số mẫu máy cho thuê tại công ty chúng tôi bạn có thể tham khảo thêm dưới đây:

 • Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 2014A
 • Cho thuê máy photocopy Ricoh M2701
 • Cho thuê máy photocopy Toshiba E-556/656
 • Cho thuê máy photocopy Toshiba E-STUDIO 7508A
 • Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 6001/7001
 • Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 7502

Cam kết máy photocopy chính hãng

Các sản phẩm máy photocopy cho thuê của chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng. Chúng tôi là đại lý của nhiều thương hiệu máy nổi tiếng trên thế giới và được khách hàng yêu thích như Ricoh, Toshiba, Sharp...

adt cho thue may photocopy chinh hang

Cam kết máy photocopy chính hãng

Giá thành cạnh tranh

Mức giá của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đồng thời với mức giá này, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ tối ưu giá trị của máy photocopy, được trải nghiệm những sản phẩm máy photocopy tốt nhất.

Nhiệt tình hỗ trợ

Về mảng dịch vụ bán và cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh chúng tôi có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ tư vấn cũng như kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất có thể, đảm bảo không mất thời gian và không ảnh hưởng tới năng suất làm việc của đơn vị bạn. Chúng tôi cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh cho khách hàng từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi có thể đáp ứng được đơn vị có quy mô hoạt động lớn, cần thuê số lượng nhiều và có thể đàm phán đưa đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Với những thông tin trên đây, hy vọng ADT Quảng Ninh sẽ là địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ninh uy tín mà quý khách hàng lựa chọn.

Liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi.

 • Địa chỉ: Văn phòng giao dịch: Tổ 48B2, Khu 4A, Phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh,Việt Nam
 • Hotline: 0393185566
 • Email: adtquangninh@gmail.com
 • Website: www.adtquangninh.com

Xem thêm các dịch vụ thuê máy photocopy của ADT tại đây!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Công ty TNHH ADT Quảng Ninh